FUSO FIGHTER 16T SL

  • Gia-xe-Mitsubishi-Fighter-16SL1
  • Gia-xe-Mitsubishi-Fighter-16SL2
  • Gia-xe-Mitsubishi-Fighter-16SL3
 

Thuộc danh mục : Xe Tải Nặng (MDT)

Giá: 1.220.000.000 VND


Khuyến mãi: 03 NĂM BẢO HÀNH, THÙNG XE TIÊU CHUẨN

Liên hệ: 0912 75 3738 - 0938 898 282

 

xe-fu-so16-sl

xe-fuso16

xe-fuso-16sl-1

Được biết xe Fighter 16 Sl là một trong những dòng xe tầm trung được nhiều khách hàng biết tới và sử dụng, vì đây không chỉ là chiếc xe được thiết kế bề ngoài mạnh mẽ vững chắc giúp người lái an tâm hơn trong khi vận hành, đồng thời khối lượng vận chuyển hàng hóa cũng phù hợp với chức năng vận chuyển hàng hóa thuận tiện trên giao thông đường bộ hiện nay.

 Gia-xe-Mitsubishi-Fighter-16SL

Ưu đim đng cơ và hp s ca xe Fighter 16 Sl  

Một trong những lợi thế lớn của xe Fighter 16Sl chính là thiết kế động cơ vững chắc, thông số kĩ thuật đạt chuẩn tới từng chi tiết nhỏ. Động cơ được thiết kế luôn đảm bảo hiệu xuất tối đa, cộng thêm chế độ tiết kiệm nhiên liệu sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Với Động cơ sáu xy lanh có mô men xoắn cực đại sẽ giúp khách hàng vận chuyển một số lượng lớn hàng hóa giúp giảm chi phí đi lại.

Bên cạnh đó thì đông cơ cũng được trang bị chất liệu nhôm liền khối giúp giải nhiệt hiệu quả vả giảm tiếng ồn khi hoạt động, và hộp số với sáu tốc độ đã chứng minh được chứng minh trên nhiều thị trường lớn thế giới.

 Thiết kế vng chc bn b ca xe Fighter 16 Sl  

Không chỉ được chăm chút chu đáo từ phần động cơ mà thiết kễ mẫu mã bên ngoài cũng được các chuyên gia thiết kế chú trọng thiết kế trẻ hóa ngoại thất tới nội thất được trang bị với thiết kế tinh xảo, vững chắc qua từng chi tiết. Cụ thể gồm các tính năng như:  Khung Sắt-xi cứng cáp, bền bĩ được sản xuất không có phần nhô ra giúp dễ dàng lắp đặt các loại thùng. Và buồng lái có thể lật lên phía trước giúp bạn dễ dàng kiểm tra động cơ và hệ thống truyền động, cộng thêm việc buồng lái được nhúng sơn tĩnh điện chống gỉ và giúp buồng lái đẹp hơn…Người lái sẽ thoải mái hơn khi vô lăng được thiết kế linh hoạt dễ dàng điều chỉnh tạo góc lái thoải mái nhất.

H thng an toàn ca xe Fighter 16 Sl  

Với dây an toàn được thiết kệ tự động kích hoạt trong trường hợp dừng đột ngột hoặc khi có va chạm xảy ra. Hệ thống phanh thủy khí với mạch kép dễ dàng xử lý trong tình huống nguy hiểm.

 Trong khi Fighter là một mũi nhọn đi đầu trong ngành sản xuất xe thì ngày nay các chuyên gia đã thiết kế thêm nhiều dòng xe hiện đại và hợp thời hơn nữa như Fuso Canter 3,5 Tấn, hay chiếc Canter 4,5 Tấn thoải mái cho bạn lựa chọn

Tham khảo thêm nhiều dòng xe cùng dòng như Fuso Fighter 8 Tấn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trên bước đường thành công.