FUSO FIGHTER 8 Tấn (16 Tấn)

  • xe-fuso-16-tan4
  • xe-fuso-16-tan-2
  • xe-fuso-16-tan-1
 

Thuộc danh mục : Xe Tải Nặng (MDT)

Giá:


Khuyến mãi:

Liên hệ:

 

Fighter 8 Tấn
fuso-16-tan-1

Fighter 8 Tấn
fuso-16-tan

Fighter 8 Tấn
fuso-16-tan.jpg-1

Xe tải hạng trung mới nhất 2016 FUSO FIGHTER 8 Tấn (16 Tấn)

Xe tải Fuso Fighter 8 tấn là một thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản, với thiết kế hiện đại, được chọn lọc nghiên cứu kỹ để phù hợp với mục đích vận chuyển hàng hóa, thuận tiện công việc kinh doanh của khác hàng. Nếu như bạn đang đắn đo lựa chọn một loại xe tải phù hợp với giá tiền và chức năng vận hành hàng hóa thì tại sao bạn không tham khảo ngay Xe tải Fighter 8 tấn. Một số ưu điểm của xe tải Fighter 8 mà khách hàng có thể tìm hiểu thêm.

xe-fuso-16-tan

Các tính năng vượt trội tạo nên từ động cơ của xe tải Fighter 8 tấn

Xe được thiết kế tối ưu phù hợp với chức năng vận chuyển của mình, động cơ của xe được thiết kế đảm bảo hiệu suất tối đa, động cơ sáu xy lanh với mô men xoắn cực đại sẽ giúp khách hàng thực hiện vận chuyển được số lượng hàng hóa lớp giúp giảm chi phí vận chuyển. Ngoài ra xe Fighter còn có tính năng tiết kiệm nhiên liệu thân thiện với môi trường nên rất được khách hàng lựa chọn.

Thiết kế vững chãi chắc chắn 

Bề ngoài xe cứng cáp chắc chắn giúp người nhìn cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng vận chuyển hàng hóa. Với Khung Sắt-xi cứng cáp, bền bĩ được sản xuất không có phần nhô ra giúp dễ dàng lắp đặt các loại thùng xe phù hợp theo nhu cầu vận chuyển.

Một số tính năng nổi bật của xe Fighter 8 tấn

- Buồng lái có khả năng lật lên: Buồng lái có khả năng lật lên phía trước giúp dễ dàng kiểm tra động cơ và hệ thống truyền động.

- Sơn nhúng tĩnh điện chống gĩ: Buồng lái được sơn nhúng tĩnh điện chống gĩ và giúp buồng lái đẹp hơn.

- Vô lăng linh hoạtGiúp dễ dàng điều chỉnh khoảng cách và góc lái thoải mái nhất cho người lái.

- Điều hòa không khí bố trí hợp lý: Lỗ thông hơi được bố trí nhiều và rộng hơn giúp không khí phân tỏa đều hơn.

- Nhiều hộc chứa đồ tiện dụng: Tránh sự phân tâm của người lái khi cần lấy những vật dụng cần thiết ở các góc khuất khi đang lái xe.

- Dây an toàn 3 điểmTự động kích hoạt trong trường hợp dừng đột ngột hoặc khi có va chạm xảy ra.

Với những tính năng vượt trội của xe Fighter 8 tấn quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua xe tải chở hàng không nên bỏ lỡ xe này. Tại Fuso chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, các chuyên gia kỹ thuật sẽ kiểm soát chất lượng sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng.