Fuso Canter 3,5 Tấn (6,5 Tấn) 2016

  • Gia-Mitsubishi-Fuso-Canter-6.5-tan1
  • Gia-Mitsubishi-Fuso-Canter-6.5-tan2
  • Gia-Mitsubishi-Fuso-Canter-6.5-tan3
 

Thuộc danh mục : Xe Tải Nhẹ (LDT)

Giá:


Khuyến mãi:

Liên hệ:

 

Fuso Canter 3,5 Tấn
dong-co-fu65

Fuso Canter 3,5 Tấn
thiet-ke-fuso-65

Fuso Canter 3,5 Tấn
an-toan-fuso65

Xe tải Fuso Canter 3,5 Tấn 2015 là dòng xe tải nhẹ được phát triển theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản do Mercedes-Benz phân phối trên thị trường Việt Nam từ đầu tháng 4 năm 2014. Với thiết kế gọn nhẹ, trọng tải lớn, động cơ mạnh rẽ, chiếc Canter 3.5 Tấn đang là một trong số các mẫu xe tải dòng Fuso được ưa chuộng nhất hiện nay.

Gia-Mitsubishi-Fuso-Canter-6.5-tan

Xe Fuso Canter 3,5 Tấn ngay từ khi ra đời, phân phối đã nhận được thiện cảm và đánh giá cao từ phía người tiêu dùng về động cơ mạnh mẽ, trong tải lớn, thiết kế gọn nhẹ, tiện nghi.

Cũng như với các mẫu xe hạng nhẹ Canter, chiếc Fuso Canter 3,5 Tấn được trang bị động cơ Diesel, dung tích 3.9L trang bị tăng áp – làm mát khí nạp mạnh mẽ, hiệu suất cao, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Điểm nổi bật của dòng Fuso Canter là khung xe dài, bề mặt bằng phẳng cho phép lắp đặt nhiều loại thùng khác nhau với kích thước lớn. Toàn bộ linh kiện, phụ kiện được nhập khẩu đa dạng cho phép có thể lắp đặt, thay thế bất cứ khi nào.

Cùng như nhiều dòng xe khác của Fuso Canter, Canter 3,5 Tấn là hạng tải trung bình trong số dòng xe này. Nếu bạn thực sự sử dụng với mục đích rõ ràng và có thể dử dụng trọng tải lớn hơn hoặc nhỏ hơn thì có thể sử dụng Fuso Canter 1,9 Tấn hoặc Canter 5,2 Tấn

Về thiết kế nội thất

Fuso Canter 3,5 Tấn có cabin được thiết kế rộng rãi và tiện nghi. Vị trí người lái rộng rãi, thoải mái, tầm nhìn rộng cho phép quan sát tốt và giảm áp lực trong quá trình điều khiển xe. Cabin có sẵn máy lạnh giúp lái xe thoải mái suốt đoạn đường dài. Bên cạnh đó, hệ thống giải trí gồm CD, quạt gió và các hệ thống để đồ nghề khác rất tiện lợi, vừa tầm.

Về thiết bị an toàn của xe cũng đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. Trong đó tiêu biểu là các chi tiết như sau:

- Thắng đổ đèo

- Tay lái trợ lực và điều khiển độ cao thấp

- Dây đai an toàn 3 điểm, 2 tấm che nắng cho người lái

- Đèn sương mù, Ngăn chứa dụng cụ cửa xe, Túi đựng tài liệu sau lưng tài xế,…